4 cách đi từ sân bay Incheon về Myeongdong nhanh & tiết kiệm nhất

Để có thể di chuyển từ sân bay Incheon về Myeongdong nhanh chóng và tiết kiệm nhất, bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông như xe buýt, tàu điện ngầm (AREX), thuê xe ô tô riêng đưa đón tại sân bay hoặc taxi.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về 4 cách đi từ sân bay Incheon về Myeongdong bằng các phương tiện trên.

1.Xe buýt

Sân bay Incheon có nhiều tuyến xe buýt khác nhau kết nối với trung tâm Seoul và các khu vực lân cận như Myeongdong, Gangnam…. Bạn có thể tìm thấy bảng thông tin các tuyến xe buýt ở nhà ga sân bay hoặc trên trang web của sân bay.

Mỗi tuyến xe buýt có số hiệu và màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng nhận biết. Một số tuyến xe buýt phổ biến để đi từ sân bay Incheon về Seoul bao gồm:

  • Tuyến xe buýt 6001: Đi từ sân bay Incheon đến khu vực Gangnam qua các trạm dừng như COEX, Jamsil, Gangnam Station. Giá vé khoảng 15.000 won.
  • Tuyến xe buýt 6015: Đi từ sân bay Incheon đến trung tâm thành phố Seoul qua các trạm dừng như Seoul Station, City Hall, Jongno. Giá vé khoảng 15.000 won.
  • Tuyến xe buýt 6704: Đi từ sân bay Incheon đến khu vực Hwaseong và Suwon, nằm ở phía nam của Seoul. Giá vé khoảng 10.000 won.

2.Tàu điện ngầm AREX

AREX là một hệ thống tàu điện ngầm kết nối sân bay Incheon với trung tâm Seoul và các khu vực lân cận như Myeongdong, Gimpo và khu Gangnam. AREX có 2 loại tàu: Express (non-stop) và All-stop (dừng ở tất cả các trạm).

Tuyến Express sẽ đưa bạn từ sân bay Incheon đến Seoul Station chỉ trong 43 phút, trong khi tuyến All-stop sẽ dừng ở mỗi trạm trên đường đi, giúp bạn dễ dàng kết nối với các địa điểm khác.

Giá vé tàu điện ngầm AREX từ sân bay Incheon đến Myeongdong khoảng 9.000 won đến 14.800 won tùy thuộc vào loại tàu và điểm đến của bạn.

Bạn nên đặt mua trước vé tàu AREX qua link bên dưới để có giá rẻ nhất chỉ với 130.000đ:

3.Thuê xe ô tô riêng đưa đón từ sân bay Incheon về Myeongdong

Nếu bạn muốn thoải mái và tiện lợi hơn, bạn có thể thuê một xe ô tô riêng đưa đón từ sân bay Incheon đến Myeongdong.

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này với giá cả khác nhau. Giá thuê xe đưa đón riêng thường bắt đầu từ 50.000 won trở lên tùy thuộc vào số lượng hành khách và loại xe.

Nếu nhóm bạn đi càng đông thì chi phí thuê xe khi share ra sẽ rất rẻ, ví dụ nhóm 3 người thì mỗi người tốn 400.000đ, nhóm 6 người thì chỉ tốn 300.000đ/người mà thôi.

4.Taxi sân bay

Nếu bạn muốn đi taxi, bạn có thể tìm các dịch vụ taxi tại nhà ga sân bay Incheon. Có hai loại taxi là loại xe màu trắng và màu đen, trong đó loại xe màu đen thường là loại cao cấp hơn và có chi phí đắt hơn.

Giá cả của dịch vụ taxi từ sân bay Incheon về đến Myeongdong có thể dao động từ 50.000 won đến 100.000 won tùy thuộc vào điểm đến và loại taxi bạn chọn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết 4 cách từ sân bay Incheon về Seoul nhanh & tiết kiệm nhất

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận