5 “tọa độ du lịch” dành cho Hội mê Checkin ở Seoul

Nào Cùng Đi bật mí cho bạn 5 “tọa độ du lịch” với ngàn góc sống ảo so deep tại Seoul, chỉ cần giơ điện thoại lên là sẽ có ngay những tấm ảnh cực đẹp. 5 điểm đến này đều rất dễ đi lại và gần trung tâm.

1. Dongdaemun Design Plaza

Đây la nơi diễn ra Seoul Fashion Week. Khu này design cực chất từ ngoài vào trong, rất hợp với chụp outfit và check in, nếu không phải dịp lễ thì cũng vắng nên dễ chụp hình hơn hẳn mấy điểm du lịch đó!

2. Lotte Tower

Dành cho team mê checkin mà không sợ độ cao này, từ đây có thể thả dáng cùng cả thành phố Seoul sầm uất phía dưới luôn, độc nhất vô nhị nhé!

3. Lotte World

Nói đến Lotte Tower thì không thể bỏ qua Lotte World – gần như là “Universal” phiên bản Hàn Quốc với thế giới cổ tích và khu vui chơi thú vị, mỗi góc trong Lotte World lên ảnh đều lung linh!

4. Thư viện Starfield

Vốn đã nghe danh từ lâu là điểm checkin nhưng cũng không khỏi bỡ ngỡ khi đến đây vì thư viện gì mà hoành tráng và xuất sắc quá. Lưu ý là nên giữ yên lặng và chụp nhanh để tránh làm phiền bạn đọc sách nha!

5. Seoul Hangang Park

Thường đi du lịch chẳng ai để ý đến mấy kiểu chữ tên địa danh “mọc” đầy trên phố thế này nhỉ? Nhưng ở Seoul thì khác, chữ được thiết kế rất bắt mắt nên chỉ cần diễn một xíu là có ảnh đẹp ngay!

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận