3 cách từ sân bay Jeju về trung tâm thành phố Jeju

Đi bằng taxi

Lúc mình đi thì khi xuống máy bay vào buổi sáng ở Jeju là mình đi chơi luôn. Nếu bạn có mua tour thì hãy hẹn mấy chú tài xế đón ngay tại sân bay rồi chở đi chơi tham quan xong thì về khách sạn check-in lúc 14h00. Nếu đi bus tour để tham quan thành phố Jeju thì sẽ được pick-up ở khách sạn, do đó bạn cần phải đi taxi về khách sạn trước, sau đó xe của bus tour sẽ đến đón bạn sau.

Giá taxi phụ thuộc vào việc khách sạn của bạn nằm tại khu vực nào ở Jeju. Giá xe chạy vào đến thành phố thường khoảng 35.000 won cho loại xe 4 chỗ. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo nhóm 4 – 14 người và có mang theo nhiều hành lý thì nên đặt dịch vụ pick-up tại sân bay Jeju (xe mini-van) sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Thuê xe tự lái

Nếu bạn đi theo nhóm đông người và trong nhóm có người có bằng lái xe quốc tế thì nên thuê xe hơi tự lái là vui nhất. Vừa có thể tự do đi lại những nơi mình muốn lại vừa không bị ràng buộc về thời gian, muốn lúc nào thì đi lúc đó thôi.

Nếu book trước dịch vụ thuê xe tự lái thì sẽ có shuttle bus đón bạn từ sân bay Jeju về nơi nhận xe nên không phải mất nhiều thời gian ngồi chờ đợi và khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh với nhân viên của các điểm thuê xe tại sân bay, đặc biết nhất là sẽ có giá mềm hơn và xe còn được trang bị thiết bị GPS định vị toàn cầu nên bạn không cần phải sợ lạc đường.

Limousine bus

Thường thì những khách sạn lớn trên đảo Jeju nằm ngay tuyến đường của xe Limousin Bus, bạn có thể xem trước trên bản đồ để biết khách sạn mình ở nằm gần với khách sạn 4 – 5 sao nào không rồi chỉ cần mua vé đi đến khách sạn đó thôi.

Khi lên xe bus bạn nhớ nói với bác tài xế là mình muốn đi đâu thì giá vé sẽ dao động tùy theo chiều dài của quãng đường bạn cần đi.

Các địa điểm du lịch nhất định phải tới khi đến Jeju

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận