Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Có thể bây giờ bạn không còn nghe nhiều đến nó nữa, nhưng toà nhà 63 tầng ở ven bờ sông Hàn đã từng là biểu tượng của nền kinh tế vượt trội này. Chỉ mới hơn 60 năm trước đây, Hàn Quốc vẫn còn là một trong những đất nước nghèo khổ bởi những hậu quả của chiến tranh.

Thế nhưng bây giờ cũng chính đất nước đó đã trở thành một nền kinh tế vượt trội, tiên tiến và hùng cường. Để tôn vinh “cú lội ngược dòng” kinh điển này, toà nhà 63 tầng ven sông Hàn “bọc vàng” đã được xây dựng, hàng ngày đón ánh bình minh ven sông, trở thành minh chứng cho sức mạnh của người Hàn trước khó khăn.

Nơi đây còn có cả một công viên hải dương học trên cao, bảo tàng sáp và vô số điều thú vị khác nữa. Mình coi toà nhà này là một biểu tượng của hi vọng, mỗi lần nhìn nó, mình đều nghĩ rằng chuyện gì cũng có thể vượt qua được, chỉ cần bền bỉ và cố gắng hết lòng. Cũng vì thế mà mình thích ngắm toà nhà này nhất khi xuân sang, để lấy “tinh thần chiến đấu” cho cả một năm mới.

Hướng dẫn cách đi đến tòa nhà 63 tầng Seoul: Bạn có thể bắt đầu từ ga Yeouinaru – cửa ra số 4, rồi cứ đi thẳng mãi thì sẽ nhìn thấy toà nhà này.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Seoul – Hàn Quốc

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!