Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Vào mùa xuân và mùa thu là hai thời điểm đẹp nhất của ngọn tháp Namsan. Tháp bao quát toàn bộ tầm nhìn của thành phố và là một biểu tượng của Seoul. Nếu chịu khó đi bộ lên đây, bạn sẽ được cả một ngọn núi hoa anh đào ôm trọn vào lòng vào mùa xuân, hay cả một rừng lá vàng lá đỏ rải thảm trên từng bước bạn đi vào mùa thu.

Mọi người đến với tháp Namsan vì rất nhiều lý do, một phần vì nó là điểm “check-in” rất quan trọng trong chuyến hành trình của mọi khách du lịch khi du lịch tới Hàn Quốc, để nhìn ngắn Seoul từ trên cao. Hoặc một phần vì muốn “khoá móc tình yêu” trên thành cầu tháp, hy vọng tình yêu lúc đó sẽ đi mãi đến cuối cuộc đời.

Mình thấy thời khắc đẹp nhất của tháp Namsan là vào hoàng hôn, vì khi đó bạn sẽ được nhìn ngắm Seoul dần lên đèn và những cặp đôi e thẹn trao nhau một nụ hôn trên má. Đó là một cảnh tượng vừa hùng vĩ, lại vừa lạ lùng và thơ mộng mà bạn hiếm khi thấy được. Ngoài việc có thể ngắm nhìn Seoul sau khi lên đến đỉnh tháp, bạn có thể mua quà lưu niệm hoặc đi nhà vệ sinh tường kính trên cao ở đây, một trải nghiệm rất thú vị đó.

Chia sẻ:Ánh đèn trên tháp Namsan thay đổi theo mức độ sạch của không khí. Đèn sẽ có màu xanh dương khi không khí rất tốt (thường là sau những trận mưa lớn), màu xanh lục khi không khí bình thường, và màu đỏ khi ô nhiễm.

Cách đi đến tháp Namsan

Có ba cách để lên được tháp Namsan, bạn có thể đi bộ, đi cáp treo hoặc xe buýt. Tiết kiệm và hợp lý nhất là đi xe buýt từ Myeongdong hoặc ga tàu Chungmuro. Bạn vừa có thể ngắm cảnh mà giá vé lại rất rẻ.

  • Từ Chungmuro (cửa 2) bạn có thể đi xe buýt số 02.
  • Từ Seoul Station (cửa 9), Itaewon (cửa 4), Hanganjing (cửa 2) bạn có thể đi xe buýt số 03.
  • Từ Myeongdong (cửa 3), Chungmuro (cửa 2) bạn có thể đi xe buýt số 05.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Seoul

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!