Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Mình chưa bao giờ được đến Disneyland, thế nên khu vui chơi Everland giống như là “vườn cổ tích” của mình vậy, nhưng lại là một vườn cổ tích với những trò chơi mạo hiểm nhất, đáng sợ nhất và đa dạng nhất. Muốn khám phá hết nơi này, có khi bạn sẽ mất đến hai ngày đấy, cho dù là trẻ con hay người lớn thì Everland cũng sẽ làm bạn thoả mãn.

Khu vui chơi Everland nằm ở ngoài Seoul, nên bạn sẽ phải đi xe buýt tới đó. Hãy đến thật sớm và đến vào những ngày đầu tuần, vì nếu phải xếp hàng thì bạn sẽ mất ít nhất là hai tiếng mỗi trò đấy. Bạn nên đặt online trước trên Klook với giá khoảng 616.000đ, nếu bạn mua vé ở cửa sẽ có giá hơn 1.000.000đ. Bạn cũng nên đi xem các loài thú trước khi chơi trò chơi, vì Safari (công viên hoang dã) đóng vào buổi chiều muộn.

Ngoài những trò chơi mại hiểm, độc đáo, hoành tráng ra thì công viên giải trí Everland còn nổi tiếng với vườn hoa Bốn Mùa, rực rỡ theo mọi điều kiện thời tiết trong năm; hay Carnival (diễn ra vào tầm hai giờ chiều) – các nhân vật đại diện của công viên vừa đi vừa nhảy múa, ca hát như một buổi dạo chơi của các công tước thực thụ, mọi người thường đi theo các xe kéo và vẫy tay với các “hoàng hậu”.

Everland thực sự rộng lớn khủng khiếp, vào mùa hoa, khi đứng ở trên cầu và nhìn xuống, bạn sẽ thấy toàn bộ công viên này được xây dựng trên… vài ngọn núi, nhưng rất vững chãi, với mức đầu tư toàn diện lên đến hàng tỷ USD. Nơi đây đã trở thành một biểu tượng của Hàn Quốc, một trong những đối thủ đáng gờm của Disneyland.

Cách đi đến khu vui chơi Everland: Để đi xe buýt đến Everland, bạn cần bắt buýt từ các bến lớn như Jamsil, Gangnam, Sinnohyeon, Gangbyeon,… Everland bắt đầu mở cửa từ 10 giờ sáng.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Seoul

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!