Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thứ “kích thích” nhất ở chợ Gwangjang chắc hẳn là chuỗi ăn vặt ngon khủng khiếp, nhiều khủng khiếp và rẻ khủng khiếp! Ngoài ra còn có một chợ đồ cũ nhưng có rất nhiều đồ còn rất mới, có cả đồ hiệu để lại với giá rất mềm nữa. Mình thích nhất là chân gà và dồi ở đây vì nó rất to. Chân gà lại rút xương, nêm ướp vừa phải rất ngon, sạch mà lại không hề quá cay nhé.

Các bạn có biết đây là chợ đầu tiên có quy mô tổ chức lớn ở Hàn Quốc không? Nơi này còn là chợ bán buôn quần áo, lụa, đồ gia dụng,… Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều loại gia vị và đồ ăn tươi sống ở đây. Các bạn sinh viên ở gần khu vực này có thể tới đây mua sắm thay vì đi siêu thị, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đó.

Các thím bán hàng ở đây đều rất thân thiện và vui tính, nếu biết tiếng Hàn thì bạn sẽ nhận ra các thím thường không phải là người Seoul mà tới từ tỉnh khác, chất giọng nghe rất lạ tai và đáng yêu. Vì là chợ nên sẽ đóng cửa trước chiều muộn, nếu các bạn muốn “càn quét” ẩm thực ở đây thì nhớ sắp xếp thời gian hợp lý và hãy nhiệt tình thử thật nhiều món.

Cách đi đến chợ Gwangjang: Để đi khám phá chợ Gwangjang, bạn tới ga Jongno 5~ga, ra cửa số 8 hoặc ga Euljiro 4~ga, cửa số 4.

Các địa chỉ ăn uống ngon bổ rẻ khác tại Seoul

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!