Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và luôn “ngập ngụa” trong tình yêu với quần áo, váy vóc, túi xách, giày dép, phụ kiện,… thì chắc hẳn “Myeongdong” là nơi nhất thiết không thể bỏ qua đấy. Đây là khu vực vô cùng nổi tiếng đối với người yêu thời trang châu Á, đặc biệt là phụ nữ.

Khi đến với phố thời trang Myeongdong, bạn sẽ thấy các cô gái từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây, xách hàng loạt túi lớn túi bé với khuôn mặt thích thú rạng ngời. Myeongdong nằm ở khu vực trung tâm nên luôn nhộn nhịp đông đúc, mùa giảm giá diễn ra quanh năm. Khách ngoại quốc thì tới mua sắm, người Hàn đến để ăn uống và hưởng thụ bầu không khí trẻ trung này.

Nếu bạn đã đến Myeong Dong rồi thì đừng quên chụp ảnh với chú gấu tại Flagship Line Friend Myeong Dong, hoặc bất kì store nào của Line để “điểm danh” mình đã ở Hàn Quốc nhé.

Bạn nên mua gì ở Myeongdong?

Quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm mọi hãng. Nếu là người tỉ mỉ, bạn có thể mất nguyên một ngày ở đây, tìm tòi trong mọi cửa hàng và ngõ ngách. Ngoài các cửa hàng nội địa Hàn, các “ông to bà lớn” quốc tế cũng chung vui ở đây. Từ F21, Zara, HM, Giordano, Uniqlo,…. đều đủ cả! Bạn đừng quên lấy hoá đơn để có thể hoàn thuế ở sân bay nhé.

Lưu ý:

  • Để ý chất lượng hàng hoá kĩ càng kẻo mua nhầm hàng Trung Quốc
  • Các cửa hàng Hàn Quốc đều mở sau tầm 11h sáng, vui nhất vào tầm 4h chiều và kết thúc vào tầm 10h tối
  • Nếu biết mình sẽ shopping nhiều, hãy kéo theo vali xách tay thay vì ôm nhiều túi đồ, rất dễ mất và mệt
  • Đừng tiêu hết tiền ở Myeongdong, Seoul còn nhiều chỗ “đốt tiền” thú vị lắm!

Cách đi đến phố thời trang Myeongdong: Ga Myeongdong, cửa ra số 6

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Seoul

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!