Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

“Thiên đường thời trang” tại chợ đêm Dongdaemun với đủ các loại mẫu mã và kiểu dáng, có khoảng năm toà nhà rất lớn để bạn dành cả đêm để khám phá nơi đây. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần, dù bạn thích phong cách nào hay mong muốn giá tiền ra sao đi chăng nữa. Trong trường hợp bạn là một con buôn chính hiệu và tìm kiếm một phương thức kinh doanh mới thì chợ đêm Dongdaemun lại càng là nơi bạn nhất định phải đến trong chuyến đi!

Cách đi đến chợ đêm Dongdaemun: Ga Dongdaemun History and Cultura Park, cửa ra số 14.

Ở chợ đêm Dongdaemun không có quá nhiều hàng ăn đêm, bạn có thể ăn no trước khi đi đến đây chơi cả tối. Đúng là chợ Dongdaemun mở cả ngày nhưng thời điểm lý tưởng nhất vẫn là vào giữa đêm, bạn có thể cảm nhận rất rõ không khí náo nhiệt và “ham chơi” của người Hàn. Cho dù có là 1 giờ sáng đêm thứ Hai thì ở đây cũng chật cứng người mua sắm.

Mỗi toà nhà ở đây mang một phong cách thời trang khác nhau, mức giá cũng khác. Ví dụ như nếu bạn là người đã đi làm và chú trọng đến kiểu dáng chững chạc thì hãy tới Doota – nơi có rất nhiều hàng thiết kế nội địa loại tốt.

Trong khi đó, học sinh và người đi buôn sẽ thích các toà nhà như Apm, Mornings…. hơn vì mức giá rẻ và phong cách trẻ trung hơn. Với các đồ có giá niêm yết thì bạn không nên mặc cả, nhưng nhớ lấy hoá đơn để được hoàn thuế tại sân bay nhé.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Seoul

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!