Hang Rái – thiên đường giữa biển ở Ninh Thuận

Hang Rái – thuộc Vườn Quốc Gia Núi Chúa, là một địa danh nổi tiếng nằm ở Ninh Hải tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang 40 km, cách vịnh Vĩnh Hy tầm 5km và cách Nha Trang khoảng 120km.

Nó mang vẻ đẹp của sự hoang sơ, yên bình với vô vàn tảng đá với hình thù độc đáo. Nhưng bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị, thỏa sức khám phá và mạo hiểm tại nơi đây.

Bạn sẽ được băng qua những phiến đá lớn, đến với “Hồ San Hô” để bắt những chú Cua Đá và ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội dưới nước biển cực trong.

Hồ San Hô

Bạn sẽ được ngắm “Thác nước trên biển” đẹp như tiên cảnh và được hòa mình vào dòng nước trong xanh, yên ả. Và nó còn được người dân gọi là Đá Muối, sở dĩ khi mùa hè nắng gắt, nước biển sẽ kết tinh lại trên tảng đá san hô này, hình thành ra muối và người dân sẽ “thu hoạch muối” tại nơi này.

Hang Rái – Thác nước trên biển

Đặc biệt trên “thác nước trên biển” còn có “Hố Trái Tim”, nơi các cặp đôi tìm đến để cầu nguyện cho tình yêu của mình. Và đặc biệt hơn dành cho các bạn FA lâu năm, “Hố Trái Tim” rất có công dụng với các bạn đấy.

Hố Trái Tim

Ngoài ra, nơi đây còn có “San Hô Khổng Lồ” nằm giữa đại dương với hình dáng tựa như Sao Hỏa Giữa Biển. Nó đã ở nơi đó hơn 18.000 năm trước và vẫn sừng sững đến giờ.

San hô khổng lồ

Trên tảng San hô này còn có Hang động ngầm dưới đáy biển, vô cùng rộng và sâu, đã từng là nơi sinh sống của những chú rái cá (hiện giờ đã di cư sang nơi khác)

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận