4 cách đi từ sân bay KLIA về Kuala Lumpur tiết kiệm

Khi đã đáp xuống 1 trong 2 sân bay tại thủ đô của Malaysia, bạn sẽ có 4 cách đi từ sân bay KLIA về Kuala Lumpur. Tùy thuộc vào số lượng người và hành lý trong chuyến du lịch Malaysia nhiều hay ít mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho mình 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: đi Grab hoặc Uber

Grab và Uber ở thủ đô Kuala Lumpur rất dễ đặt. Lúc vừa ra khỏi sân bay, bạn chỉ việc bật ứng dụng lên (cần có sẵn wifi hay 3G/4G nhé, hoặc bên trong sân bay có wifi miễn phí, bạn hãy đăng nhập các thông tin cần thiết để kết nối wifi) và nhập nơi bạn muốn đến.

Bạn chỉ việc dùng chương trình nhắn tin trên ứng dụng để thông báo cho tài xế biết nơi bạn đang đứng để họ đến đón bạn đúng nơi (VD: bạn nhắn “door 2 arrival terminal” là tài xế họ sẽ hiểu ngay phải đón bạn ở chỗ nào), sau đó bạn chỉ việc nhìn xem đúng biển số xe không trước khi lên nhé.

Cách 2: đi tàu điện Express

Tàu điện Express chạy từ sân bay KLIA về KL Sentral. Nếu bạn bay các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia thì sân bay bạn đến sẽ là sân bay KLIA2, từ các nhà ga của những hãng giá rẻ này thì bạn có thể đi tàu điện nằm bên trong sân bay để di chuyển qua sân bay KLIA, sau đó mua vé tàu điện Express để về KL Sentral.

Mách nhỏ:Bạn hãy đặt mua vé trước khi ở Việt Nam trên Klook với giá chưa đến 280.000đ, rẻ hơn so với việc mua trực tiếp tại quầy vé trong sân bay. Vé này không cần đổi thành vé tàu mà bạn chỉ cần lấy mã vạch thanh toán để quét là sẽ được vào cổng nhanh, rất tiện lợi.

Quầy bán vé tàu điện Express tại sân bay KLIA

Từ KL Sentral, bạn tiếp tục đặt Uber hoặc Grab để về khách sạn. Nếu không muốn thì cũng có thể đi xe bus hoặc tàu điện ngầm MRT/LRT để về ga gần khách sạn bạn ở nhất cũng được.

Cách 3: đi xe bus

Ngoài hai cách trên, bạn có thể đón xe bus trực tiếp ngay từ sân bay để về KL Sentral luôn. Cách này tuy rẻ hơn đi bằng tàu điện nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn vì bus sẽ dừng lại khá nhiều trạm trong suốt chặng đường đi.

Mẹo nhỏ:Nếu bạn chọn cách này thì hãy đặt vé xe bus từ sân bay KLIA về Kuala Lumpur qua link bên dưới để có mức giá rẻ nhất nhé.

Cách 4: thuê xe riêng đưa đón từ sân bay KLIA về Kuala Lumpur

Đặt xe riêng để đưa đón bạn từ sân bay về tận cửa khách sạn ở trung tâm Kuala Lumpur hoặc ngược lại là cách thích hợp nhất dành cho những gia đình có trẻ em đi cùng hoặc đi theo nhóm từ 3 – 4 người trở lên cùng với nhiều hành lý lỉnh kỉnh…

Cách này ngoài ưu điểm là cực kỳ tiện lợi, không phải chờ đợi gì cả còn có nhiều cái lợi khác như tài xế nói được tiếng Anh, phục vụ 24/24 luôn, bay khuya hay đáp chuyến bay vào rạng sáng cũng chẳng cần phải lo lắng.

Chia sẻ:Bạn nên đặt trước trên Klook để có mức giá rẻ nhất chỉ khoảng 510.000đ, nếu không đặt trước mà khi đến sân bay mới đặt xe tại đó sẽ có giá hơn 700.000đ

Khuyến mãi HOT

Từ nay đến hết 01.03.2020, đối với các đơn hàng Klook khi thanh toán sẽ nhận được khuyến mãi cực HOT:

  • Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng tối thiểu 1.000.000đ khi nhập mã TRAINGHIEM
  • Giảm ngay 8% tối đa 400.000đ cho đơn hàng tối thiểu 1.700.000đ khi nhập mã DIKIEUMOI
Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Comments
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận