Hướng dẫn 3 cách đi từ Bangkok đến Hua Hin tiết kiệm

Tùy vào số người trong nhóm của bạn và số lượng hành lý nhóm bạn phải mang vác theo để chọn được phương án di chuyển từ Bangkok đến Hua Hin phù hợp nhé.

Sau đây, Nào Cùng Đi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách đi từ Bangkok đến Hua Hin để khi có dịp du lịch Thái Lan và khám phá Bangkok nhưng sau đó lại muốn đến Hua Hin đổi gió thì hãy chọn 1 trong 3 cách sau.

Cách 1: Đi bằng Big Bus

Quầy vé Big Bus

Bạn hãy mua vé ở tầng 1 của sân bay Suvarnabhumi, quầy vé nằm giữa Gate 7 và Gate 8. Đây là xe buýt lớn và tiện nghi, chạy thẳng từ sân bay Suvarnabhumi và dừng tại sân bay Hua Hin.

Cách 2: Đi BTS kết hợp cùng Minivan

Nếu chọn phương án này thì bạn hãy đi BTS Airport Link city line (màu xanh dương) đến ga Phaya Thai rồi tiếp tục chuyển sang line xanh lá để mua vé đến Mochit, sau đó từ đây bắt shuttle bus đến Mochit bus station và mua vé minivan đến Hua Hin.

Thời gian minivan di chuyển là hết gần 3 tiếng, nếu không quá tắc đường và sẽ dừng ở Hua Hin bus station hoặc Hua Hin minivan station. Tất cả đều gần và có thể đi bộ ra chợ đêm Hua Hin nhé.

Khi về lại Bangkok thì các bạn ra lại Hua Hin minivan station để mua vé về lại sân bay Suvarnabhumi, dừng ở Mochit hoặc Sai Tai Mai (nếu bạn nào muốn đi chợ cuối tuần Chatuchak thì nói với lái xe cho dừng ở chỗ nào gần Mochit BTS nhất, vì nếu đến Mochit bus station sẽ mất thêm khoảng 100 – 150 bath đi tuk tuk hoặc taxi để đến Chatuchak). Không nên về đến ga Sai Tai Mai vì khó tìm thấy phương tiện công cộng xung quanh nơi này.

Cách 3: Thuê xe du lịch từ Bangkok đi Hua Hin

Đây là một trong những cách đi từ Bangkok đến Hua Hin nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần đặt trước dịch vụ tại link bên dưới, đúng giờ hẹn tài xế sẽ lái xe đến đón bạn tại trung tâm Bangkok hoặc đón tại sân bay Suvarnabhumi đều được.

Phương án này thích hợp đối với các gia đình đi du lịch mà có trẻ em theo cùng hoặc nhóm đông từ 3 – 10 người với nhiều hành lý. Share tiền ra thì chỉ khoảng 500k/người thôi.

Chia sẻ kinh nghiệm:Nếu bạn đi 3 người thì nên thuê xe ô tô 4 chỗ để đi Hua Hin với giá chỉ khoảng 1.605.000đ, còn nếu đi nhóm đông từ 4 - 10 người thì hãy chọn thuê xe Van 10 chỗ cả ngày với giá chỉ khoảng 2.408.000đ (chia ra trung bình mỗi người chỉ mất chưa đến 300.000đ)

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận