Các điểm mua sắm nhất định phải tới ở Singapore

Bugis Street

Đi MRT đến trạm Bugis, đi theo lối ra đến Bugis Junction thì Bugis Street nằm ở bên kia đường của Bugis Junction đó. Ở đây bạt ngàn đồ lưu niệm Singapore, quần áo thời trang và rất nhiều mặt hàng khác, tất cả đều giá rẻ bèo. Móc khóa 5 cái 10 đô, áo thun Singapore 4 cái 10 đô, áo quần váy vóc giá 5 đô – 10 đô nhiều không kể siết.

Các bạn vào đây thì cứ từ từ đi 1 vòng rồi hẵng mua nha, vì mấy hàng bên trong hoặc trên lầu thường rẻ hơn những hàng mình gặp lúc mới vào cổng đó. Vào đây rất hay gặp người Việt đi mua đồ hoặc người Việt bán hàng nên cũng tiện kì kèo lắm

Value

Cửa hàng đồng giá 1 đô, bán đủ thứ từ bánh kẹo tới kem dưỡng tới khăn giấy, salonpas, dầu gội… Thật ra vẫn có một số mặt hàng giá cao hơn 1 đô nhưng vẫn rẻ hơn chỗ khác là cái chắc.

Vì rẻ nên có thể dễ dàng bắt gặp một số thương hiệu Việt Nam trong này như mì ăn liền Ngon Ngon, salonpas. Cửa hàng này có trong Chinatown Point nhé, ngay gần lối ra vào của trạm MRT Chinatown.

Daiso Japan

Cửa hàng đồng giá 2 đô, bán tất tần tật từ bánh kẹo cho đến đồ dùng văn phòng phẩm, dụng cụ làm bếp, mỹ phẩm, đồ trang trí,… cái gì cũng có và cái gì cũng có giá 2 đô Sing. Cửa hàng Daiso có trong Vivo City nhé.

Vivo City

Nơi đây tập hợp đủ mọi thương hiệu từ bình dân đến sang chảnh, lại đang mùa sale nữa nên có thể đắm chìm trong này cả ngày không chán luôn. Thật ra các thương hiệu ở đây đều có bên khu Orchard, nhưng mình thấy không gian bên Vivo City thoải mái hơn, dễ tìm thương hiệu mình muốn hơn.

Các cửa hàng Guardian và Watson

Đà Nẵng chưa có Guardian nên vào 2 chỗ này mình háo hức lắm. Ở đây có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm drugstore như L’oreal, Kiss Me, Neutrogena, Bioderma, Garnier… và rất nhiều các hãng khác mà không sợ mua phải đồ fake.

Nhân tiện đang mùa sale nên ở đây có nhiều chương trình mua N tặng 1 hay giảm X đô trên hóa đơn từ Y đô, đại khái là như vậy.

Một số mặt hàng có thể mua về làm quà tặng:móc khóa ở Bugis, dầu gió xanh hay dầu khớp sư tử ở Guardian, bánh kẹo ở Value.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận