4 cách đi từ sân bay Kansai về Osaka tiết kiệm nhất

Sân bay Kansai nằm ở ngoại ô tỉnh Osaka và chỉ cách trung tâm tỉnh này khoảng 40km. Để đi từ sân bay Kansai về Osaka sẽ có 4 phương tiện di chuyển chính là xe ô tô thuê, xe taxi, xe bus hoặc tàu tốc hành.

Bạn nên chọn đúng phương tiện phù hợp với mục đích và số lượng người để có mức giá tiết kiệm nhất.

1. Xe bus

Tại sân bay Kansai có xe bus limousine về đến trạm Osaka Umeda chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Bạn có thể mua vé xe bus tại máy bán vé tự động nằm bên ngoài tầng 1 của nhà ga T1 và T2. Trạm xe bus tại tầng 4 của Nhà ga T1 và tầng 1 của Nhà ga T2.

Máy bán vé tự động sử dụng 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Nếu bạn không tự tin về ngoại ngữ hoặc ngại xếp hàng mua vé thì hãy đặt vé trên KLOOK thông qua link bên dưới để có mức giá ưu đãi chỉ khoảng 342.000đ/ vé xe bus limousine 1 chiều từ sân bay Kansai về Osaka hoặc Kyoto.

2. Xe taxi

Giá taxi từ sân bay Kansai về trung tâm Osaka rất đắt đỏ vì khoảng đường dài 40km cùng phí cầu đường cao tốc khá cao nên đây là cách di chuyển tốn kém nhất.

Nếu bạn đi cùng với gia đình hoặc nhóm đông người thì chia tiền ra sẽ tiết kiệm được chi phí một chút nhưng vẫn đắt hơn so với cách thuê xe ô tô riêng đưa đón từ sân bay Kansai về Osaka.

Một chuyến taxi đến ga Osaka hoặc ga Namba sẽ mất khoảng 50 phút với chi phí trung bình 20.000 yên ~ 4.300.000đ. Bạn có thể đón taxi tại tầng 1, sảnh đến quốc tế của nhà ga T1. Lưu ý là từ 11:30 tối đến 7:00 sáng, tất cả taxi sẽ xuất phát từ điểm đỗ taxi số 3.

3. Thuê xe ô tô riêng

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc đi taxi. Có 2 loại xe là xe 7 chỗ chở tối đa 6 người + 6 kiện hành lý và xe 10 chỗ chở tối đa 9 người và 8 kiện hành lý với giá chỉ từ 3.500.000đ, tiết kiệm hơn tận 800.000đ nếu đi bằng taxi.

Một ưu điểm nữa nếu chọn cách di chuyển này đó là bạn không phải tốn thời gian tìm hoặc đợi xe như taxi mà tài xế xe sẽ đến sân bay trước để đón bạn.

Để đặt thuê xe ô tô riêng đưa đón từ sân bay Kansai về trung tâm Osaka thì hãy đặt thông qua link bên dưới để được hưởng giá ưu đãi của KLOOK nhé.

4. Tàu tốc hành

Đây là cách di chuyển được 90% du khách Việt chọn khi đi du lịch Osaka vì nó tiết kiệm nhất và nhanh nhất.

Một chuyến tàu tốc hành từ sân bay quốc tế Kansai về trung tâm Osaka chỉ mất chưa đến 40 phút, mỗi chuyến tàu cách nhau 30 phút. Giờ hoạt động từ 5:00 sáng đến 11:00 tối.

Link bên dưới của Nào Cùng Đi sẽ giúp bạn đặt được một tấm vé tàu tốc hành đi từ sân bay về Osaka với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 235.000đ/vé.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận