Cách đi từ sân bay Narita về trung tâm Tokyo tiết kiệm nhất

Nếu đi du lịch đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản thì nơi đầu tiên bạn đặt chân xuống đó là sân bay quốc tế Narita. Đối với những bạn đi theo tour thì không có gì phải lo lắng vì đã có người dẫn tour hướng dẫn hết mọi thứ. Nhưng khi đi tự túc thì có lẽ bạn sẽ cần biết cách đi từ sân bay Narita về Tokyo vì sân bay cách khá xa trung tâm thành phố đấy.

Sân bay Narita có tổng cộng 3 nhà ga (terminal):

  • Terminal 1: là nơi hạ cánh của các hãng hàng không thuộc Skyteam như Vietnam Airlines, All Nippon Airways (ANA)…
  • Terminal 2: là nơi dành cho những hãng hàng không thuộc One World như Japan Airlines…
  • Terminal 3: các hãng hàng không giá rẻ sẽ hạ cánh tại nhà ga này, ví dụ như Air Asia, Tiger Airways…

Có nhiều phương tiện để di chuyển từ Narita về Tokyo, tùy theo nhu cầu của từng người để chọn được phương tiện thích hợp nhất đi về trung tâm thủ đô Tokyo. Nào Cùng Đi sẽ giới thiệu với bạn một số phương tiện đi từ sân bay Narita về Tokyo để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Các phương tiện đi từ sân bay Narita về Tokyo

Airport Limousine

Tại tầng 1 của mỗi terminal đều có quầy bán vé xe bus Airport Limousine. Sau khi mua vé bạn chỉ việc đi thẳng ra ngoài cổng của nhà ga là sẽ thấy bến xe bus. Giá vé tầm 3000 yên cho mỗi hành khách, chạy khoảng 40 – 60 phút tới trung tâm Tokyo.

Quầy vé Airport Limousine

Mọi người thường chọn đi bằng Airport Limousine vì các chuyến chạy thẳng về Tokyo luôn chứ không dừng chuyển xe tại địa điểm nào cả, chỗ ngồi và chỗ để hành lý cũng rất thoải mái. Tuy nhiên thời gian hoạt động của xe bus chỉ từ 6h30 – 20h.

Tàu điện

Có 2 loại tàu điện từ sân bay đi về Tokyo là Skyliner và Narita Express:

  • Skyliner: nếu bạn muốn đi về ga Nippori hay Ueno thì nên chọn loại tàu này vì giá chỉ khoảng 2500 yên, rẻ hơn 500 yên so với Narita Express.

Quầy vé Skyliner

  • Narita Express: tàu chạy về ga cuối cùng là ga Tokyo, rất tiện lợi với giá vé khoảng 3000 yên, thời gian tàu chạy mất khoảng hơn 30 phút.

Quầy vé Narita Express

Ga tàu điện nằm dưới tầng hầm B1 của mỗi terminal nên nếu mang nhiều hành lý cồng kềnh thì khá vất vả vì phải di chuyển một quảng đường khá xa mới xuống tới ga tàu. Do đó cách này thích hợp nhất dành cho bạn nào có ít hành lý.

Tokyo Shuttle

Tokyo Shuttle là loại xe bus có giá rẻ nhất để đi về trung tâm Tokyo. Mỗi giờ có 3 chuyến với giá vé 1 chiều là khoảng từ 1000 yên nếu đi vào ban ngày, còn đi vào buổi tối hoặc sáng sớm thì giá vé cao hơn (khoảng gần 2000 yên). Thời gian hoạt động từ 1h30 – 20h.

Quầy vé xe bus Keisei Tokyo Shuttle

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận