Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Rừng cây ngân hạnh là điểm đến không được nhiều du khách biết tới, cũng không có công ty nào mở tour này đến nơi này. Rừng toàn là cây ngân hạnh trồng thẳng tắp vun vút.

Mùa thu đến đây thì thôi rồi, đẹp hơn cả Nami bên Hàn luôn nhé. Mùa đông tuyết rơi phủ đầy rừng trắng xoá cũng đẹp không kém. Bạn nên đến đây từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, lá vàng rực cả một bầu trời. Nếu đi sớm quá lá cây sẽ nửa xanh nửa vàng vẫn đẹp nhưng lá vàng rực xong rụng bớt xuống nền đất chụp ảnh sẽ đẹp hơn.

Tại đây không có chỗ nào bán đồ ăn thức uống đâu, rừng mở cửa free ai thích ra vào thế nào tuỳ, có hàng hoa quả ngay lối vào. Mình cứ thắc mắc mãi sao mà đẹp thế lại không có ai thu tiền.

Thật lòng là muốn trả tiền tham quan cho địa điểm du lịch này lắm mà không ai thèm thu. Nếu mà ở Việt Nam là bị chặt đẹp rồi cũng nên. Chụp ảnh chán chê rồi đi ra ngoài đứng giả vờ ngó nghiêng một lúc đảm bảo có taxi mời đi ra subway với giá 15 tệ nha.

Hướng dẫn cách đi đến rừng cây ngân hạnh: Bạn đi subway đến trạm Nanshao line Changping, Exit B. Sau đó bắt taxi với giá 10 tệ là đến rừng. Đừng ngồi chờ xe bus vì bus đi rất chậm.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Bắc Kinh

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!