Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Sau khi đi Tử Cấm Thành và ghé qua công viên Jingsan thì vẫn còn nhiều thời gian, bạn nên ghé luôn qua phố đi bộ Wangfujing ngay gần đấy. Phố đi bộ này ngày nào cũng đi bộ hết chứ không có 5 ngày đi xe, 2 ngày đi bộ như ở phố đi bộ Hoàn Kiếm tại Hà Nội. Bạn nào thích shopping, ăn uống, ngắm nhìn thành phố sầm uất thì qua đây nhé.

Từ công viên JingShan, đi qua hầm ngược sang bên lối ra Tử Cấm Thành bắt xe bus 103 rồi đi tiếp 4 trạm nữa sẽ thấy phố đi bộ Wangfujing. Xe bus 103 luôn đông nên phải xếp hàng dài lắm chứ không có được leo luôn đâu nhé. Bạn nên chuẩn bị sẵn 2 tệ tiền lẻ để trả vé xe bus, không có tiền lẻ thì đi bộ cũng được. Từ cổng Tử Cấm Thành rẽ bên phải đi bộ thẳng một đoạn sẽ có biển chỉ dẫn.

Tại Wangfujing có con đường kiểu street food với nhiều món lắm. rắn rết bọ cạp gì cũng có. Bạn đừng ăn mấy thứ đó ý nha, vừa đắt vừa chán phèo. Mà nhìn chung cái đường này xem vui vui chụp ảnh thì ok thôi, đồ ăn đắt mà theo cảm nhận của mình là không ngon.

Nếu bạn muốn ăn uống thì có trà sữa Coco, Pizza Hut, Mc Donald’s, KFC đầy. Ăn mấy cái này cho ngon. Ăn uống 100 tệ một người là ăn dạng thoải mái còn nếu ăn kiểu tiết kiệm thì chỉ tốn chừng 30 – 40 tệ. Ăn chơi tại đây đã rồi thì đi về nghỉ ngơi chuẩn bị cho hôm sau đi chơi tiếp.

Từ MC Donald’s nhìn sang bên trái có cái trung tâm thương mại, đi vào đấy theo hướng dẫn, đi thang máy xuống rồi rẽ phải tiếp tục đi thang máy xuống, tiếp tục rẽ phải là đến subway. Bắt subway về khách sạn nghỉ ngơi mai chơi tiếp.

Các địa điểm du lịch nhất định phải tới khi đến Bắc Kinh

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!