Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Bạn nên chọn lúc thời tiết nắng ráo để đến đồi dứa Tam Điệp nha, vì đây là nông trường nên nếu đi vào những hôm mưa sẽ khá bẩn. Ở đó khá rộng và ít bóng cây, nếu đi vào trời mát thời tiết khá trong lành nhưng mà chụp ảnh sẽ không đẹp bằng có nắng.

Khuyến cáo mang theo ô, mũ, nước uống và nhớ thoa kem chống nắng full người nữa. Vì không có bóng râm nên sẽ rất là nắng, nhưng mà để có 1 bộ ảnh đẹp thì rất đáng bỏ công nhé.

Lưu ý:Nếu bạn muốn có một bộ ảnh đẹp thì chắc chắn nên có ít nhất 1 quả dứa vàng ươm, lá dài dài để cầm chụp cùng cho so deep nhé

Vào gần đến nơi sẽ có 1 số quán bán dứa, bạn có thể mua ở đây để mang vào chụp ảnh nha. Vào đồi dứa tông màu chủ đạo là xanh và xanh nên bạn mặc những màu nổi bật chụp sẽ rất đẹp.

Hướng dẫn cách đi đến đồi dứa Tam Điệp: Cách thành phố Ninh Bình gần 20km, đi khoảng 30 phút bằng xe máy là tới. Bạn đi đến nhà văn hoá Tam Điệp rồi rẽ phải vào đường Đồng Giao sẽ đến, đường đi khá đẹp và dễ tìm. Nếu không chắc thì bạn có thể hỏi người dân đường đến Nông trường Đồng Giao.

>> Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình tự túc 3 ngày 2 đêm

Tham khảo thêm các địa điểm tham quan nên đến tại Ninh Bình

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!