Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đầm Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đây là một địa điểm thích hợp để cùng bạn bè đi trốn vào những ngày cuối tuần.

Điểm thú vị và tuyệt vời nhất khi du lịch tới đầm Vân Long chính là việc được ngồi trên chiếc thuyền tre cũ, thong dong đi xuyên qua những khe núi, hai bên là những vạt cỏ cao, và đặc biệt bạn có thể quan sát dễ dàng hệ sinh thái phong phú dưới làn nước trong vắt. Phong cảnh bình dị của nơi đây chắc chắn sẽ khiến bất kì ai cũng đều cảm thấy thư thái và yên bình.

Giá vé tham quan đầm Vân Long đã bao gồm đò lái là 75.000đ/ người (ngồi đò khoảng 1 – 1.5 tiếng). Nếu muốn tham quan mọi ngóc ngách của đầm Vân Long bạn có thể yêu cầu người lái đò chở bạn đi, sau đó nên tips cho họ thêm 30.000đ – 40.000đ.

Thời điểm thích hợp nhất để thăm quan Vân Long là sáng hoặc xế chiều. Vì thế bạn có thể kết hợp thăm quan một số địa điểm khác ở Ninh Bình như Tràng An hay Tam Cốc Bích Động.

Tham khảo thêm: Chi tiết lịch trình du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Ninh Bình

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!