Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Bạn nên đi vào buổi sáng vì lúc đó leo cũng đỡ nắng. Dưới chân Hang Múa có rất nhiều chỗ để chụp hình sống ảo như thác nước, cầu có nhiều đèn lồng giống Hội An, nhà giữa nước hay cái ao trong vắt ngồi xích đu rồi chụp xuống cũng tuyệt vời luôn.

Khi leo lên đỉnh hang Múa thì bạn nên leo một mạch, càng nghỉ sẽ càng mệt. Mình chọn lên cái tháp nhọn chụp trước, khi leo lên tháp này chụp ảnh thì tuyệt đối không nên đi giầy hay dép trơn vì thật sự đá khá nhọn và đặc biệt không dành cho người yếu tim… phải thật cẩn thận kẻo trượt chân, tốt nhất nên đi chân đất.

Sau khi chụp xong bên tháp thì mình qua bên có con rồng đá và view nhìn xuống Tam Cốc, ở đây bạn có thể nhìn thấy thuyền đang đi Tam Cốc luôn. Leo lên chỗ rồng đá cũng đặc biệt cẩn thận vì nó còn nguy hiểm hơn cả chỗ lên tháp nhọn nữa đấy.

Chia sẻ:Đối với các bạn nữ đi boots thì nên đem theo một đôi dép để leo núi, rồi khi nào chụp ảnh thì mang boots vào là hợp lý nhất. Với bạn muốn sống ảo cùng nón thì nên mua nón ngoài cổng trước khi vào mua vé vì bên ngoài giá nón rẻ hơn gần nửa giá so với bên trong.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2020: ăn gì, chơi gì, giá vé?

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Ninh Bình

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!