Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đây là một quán cafe be bé bên rừng ở Đà Lạt. Ban đầu nhìn hình thì mình cũng không quá ấn tượng nhưng khi đến quán thì thật sự đưa máy lên góc nào cũng đẹp luôn các bạn ơi.

Từ trong nhà cho đến ngoài sân và cả góc phía ngoài view rừng nữa. Điểm mình thích nhất ở quán đó chính là những họa tiết thổ cẩm nó phù hợp với phong cách mà mình chuẩn bị.

Menu nước đa dạng, giá cả hợp lý. Giữa cái đất du lịch Đà Lạt thường thì các quán cafe check in giá nước toàn cao ngất ngưỡng. Ở đây mình thấy đa số nước có giá tầm 50.000đ đổ lại thôi ạ.

Hơi ngại xíu hôm đó mình đi 4 người và bé em mình không uống nên chỉ order 3 ly, một phần tụi mình cũng uống khá nhiều do đi nhiều quán nhưng quán vẫn vui vẻ không phụ thu gì.

Hôm đó thời gian hơi vội nên mình chỉ kịp uống nước của mình chứ không thử nước của các bạn thì mình thấy Marula Milk Tea khá ok (thật ra tên chính xác còn 1 chữ nữa mà mình quên rồi)

View chụp ảnh chia làm 3 khu: trong nhà / sân ngoài chỗ những hàng chế thổ cẩm / phần view rừng có xích đu ghế gỗ các kiểu nữa nhưng khu này hôm đó nắng với mình gấp nên lười chụp.

Do bạn chủ quán Marula Coffee & Tea là dân guitarist nên đến quán các bạn sẽ có những giây phút được nghe acoustic ké khi band bạn ấy tập nhạc.

Ngoài ra còn có khu nhà gỗ ghế nằm cho các bạn nghỉ ngơi nếu đi phượt đường xa hay nghỉ trưa nè (nhưng điểm trừ là khu này lại để bên ngoài có thể hơi nắng xí nên quán khắc phục được có mành che hay gì thì trọn vẹn hơn)

Địa chỉ: Marula coffee & Tea, 134C Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.

Nguồn: Thanh Trúc

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!