Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Muốn săn mây tại cầu gỗ săn mây này thì bạn nên xuất phát từ trung tâm Đà Lạt khoảng 4h30 sáng. Trên đường đi thì mây ở ngay dưới chân, người ta gọi là sương mù. Bạn sẽ đi qua mây, không khí rất lạnh, từng giọt nước đọng và rơi lộp bộp trên áo khoác bạn. Khu này đèn đường thưa thớt và trời vẫn còn chưa sáng, cảm giác lạnh sóng lưng, bạn không nên đi một mình.

Hiện tại ở đây họ đang có tranh chấp vì cầu gỗ là của nhà dân còn đường đi vô là của Cầu Đất farm nên họ chốt chặn. Dân ra dẫn vô bằng lối qua vườn cafe 50.000đ/người nhưng cũng không dám công khai vì bảo vệ Cầu Đất farm rủ thêm vài người có vẻ hung dữ chốt chặn.

Cách thứ 2 để vào được cầu gỗ săn mây là liên lạc với mấy người làm rẫy có ăn chia với bảo vệ để họ chở vô giá 100.000đ/người, khi về họ lại chạy xe vô đón (SĐT: 0987 370 641). Mình nghe nói lúc mình về vẫn đang tranh chấp nên không vô được nữa. Các bạn cứ gọi trước, họ chịu dẫn vô thì mình mới đi.

Lưu ý: khi vô tới cầu gỗ săn mây chủ nhà sẽ thu thêm 50.000đ/người vì họ đã bỏ công xây dựng trên đất của họ. Tầm khoảng 6h30 sáng ở đây sẽ hết mây nên bạn nào muốn đi thì nhớ tìm hiểu trước và đi sớm kẻo đến nơi mất tiền lại không thấy mây.

P/s:Bạn nào đã tới đây thấy nơi đây hết tranh chấp và cho vào tham quan bình thường hoặc nếu có cách nào khác để vào xin comment bên dưới chia sẻ cho các bạn chưa đi nắm được thông tin nhé. Cảm ơn rất nhiều!

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!