Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đây là quán cafe kiểu như một khu phức hợp gồm có tiệm ăn, tiệm bánh, tiệm cafe, tiệm tạp hoá và tiệm bán dâu, có thể được xem là trái cây đặc trưng nhất của Đà Lạt. Sẵn là một ngôi nhà gỗ lâu năm nên quán thiết kế và trang trí mọi thứ rất đẹp, xưa xưa cũ cũ nhưng vẫn có vẻ trẻ trung hợp thời. Đa phần khách đến quán toàn các bạn trẻ.

Địa chỉ quán ở 59 Nguyễn Trãi, tính ra là khó tìm nếu bạn cứ tra theo số địa chỉ này trên Google Map sẽ không thấy đâu. Bạn cứ đến trước Ga Đà Lạt, đối diện đó là một hẻm lớn, bạn chạy vô hẻm rồi cứ đi thẳng là thấy Still Cafe.

Đồ ăn và thức uống ở đây khá ok, giá cả cũng không đắt không rẻ, có bán cơm trưa mỗi ngày. Mình đi hai người cả ăn uống hết tất cả tầm 220.000đ. Đặc biệt trình bày khá bắt mắt, bạn có thể dặn nhân viên mang hết một lượt để chụp ảnh sống ảo. Nhân viên vô cùng nhẹ nhàng, lịch sự. Mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng.

Không gian Still Cafe có rất nhiều góc để chụp ảnh sống ảo. Quán lọt thỏm dưới con dốc, cùng các nhà xung quanh nên đẹp nhất bạn đi từ trưa đến 16h chiều, mặt trời trên đỉnh chiếu sáng phương thẳng đứng, chụp ảnh góc nào cũng sáng.

Phong cách quán xưa cũ nên hợp mặc đồ vintage, các gam màu đẹp, nhẹ nhàng như trắng, kem, nâu, cam đất, hồng pastel… tránh mặc đồ quá hiện đại như croptop, đầm body và quá rực rỡ. À, bạn phải gọi món chứ không bạn vẫn bị tính phí 50.000đ nếu chỉ vào chụp ảnh, cho nên cứ gọi nước rồi chụp ảnh thoả thích nhé.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!