Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trong suốt chuyến du lịch Bali tự túc của mình thì đây là nơi mà mình phấn khích và mong chờ nhất. Tuy tên là Bubble Hotel nhưng chẳng biết nên gọi là hotel hay homestay, mình gọi nó là bubble.

Mình thường kiếm trên Instagram những nơi đẹp, lạ, độc để đi nhưng mà mình đi sát ngày quá nên book hết phòng. Thế là lên Booking tìm thì thấy Bubble Hotel, mình book trước 3 ngày và hên sao còn phòng, chắc vì nơi này ít ai biết.

Bubble mình ở có hồ bơi, swing, lưới trời, giá hơn 200$ / đêm (có bữa sáng ăn sáng miễn phí) ~ 4.700.000đ. Nếu bạn đặt thêm bữa ăn trưa + ăn tối thì thêm khoảng 600 IDR ~ 1.020.000đ tiền ăn (tuỳ bạn ăn gì trong menu nha).

Nếu các bạn thuê phòng không có hồ bơi thì hình như giá chỉ khoảng 100$ / đêm ~ 2.400.000đ (không có bữa ăn sáng miễn phí). Nhưng thiệt sự là nên thuê có hồ bơi, trời nóng là nhảy xuống hồ, mát rượi, quan trọng là có hồ bơi mới vui hơn nhiều.

Ưu điểm: Đẹp, thiệt sự rất đẹp, tuyệt vời luôn ấy chứ, ở cả ngày không chán, tha hồ làm gì làm, không có ai xung quanh, đồ ăn ngon, bubble rất tuyệt, nóng trưa nhưng chiều tối mát lắm, có máy lạnh bên trong, có ổ cắm điện và có wifi luôn nha.

Nhược điểm: Quan trọng 1 điều là vì Bubble Hotel khó kiếm tí vì địa chỉ không rõ ràng lắm, cách trung tâm thị trấn Ubud khoảng 20 phút nên sau khi book xong các bạn tải whatsapp rồi thêm số điện thoại : +380950365065 để nói chuyện với chị chủ về địa chỉ hoặc nói cho người transfer tới rước (có tính phí). Không thì sau khi nói chuyện với chị chủ, chị cho số nhân viên ở Bubble Hotel, các bạn book taxi, đưa số điện thoại nhân viên cho taxi, rồi họ nói chuyện, tự tới địa chỉ đó.

Sau khi ở 1 ngày tại đây mình còn tiếc vì không book thêm ngày nữa, phải nói là trải nghiệm quá tuyệt vời luôn, như tối ngủ ngoài trời, sáng ngủ dậy thấy lạ lạ. Bubble Hotel là nơi tuyệt nhất dành cho những cặp đôi hay nhóm bạn nha.

Tham khảo các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bali

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!