Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Lúc đầu mình không tính đi Tegenungan Waterfall mà bác tài taxi nào cũng nói nhất định phải đi vì ở đây rất đẹp, mình lên mạng xem thử thì chỉ thấy mỗi cái thác, chán òm. Nhưng không, mình sai rồi. Vừa tới thác nghe tiếng nhạc sậm sình các kiểu, mình cũng không để ý lắm, vừa chụp thác xong, thấy chán quá định đi về nhưng nghe theo tiếng nhạc, đi lên cao thử, thì mới biết thiên đường là ở đây!

Vừa bước lên cầu thang là có nơi bán vé 15.000 IDR/người ~ 25.000đ/người để được lên trên. Vốn dĩ tò mò, lên xem sao, thì ngỡ ngàng thiệt sự: có hồ bơi, có DJ, có swing, có tổ chim, có đồ ăn (dĩ nhiên là có tính tiền rồi nha) không có gì là miễn phí cả và quan trọng là chỗ nào cũng rất đẹp.

Giá đồ ăn hơi cao, tầm 70.000 – 100.000 IDR ~ 100.000đ – 170.000đ. Cái gì cũng có cái giá của nó, view đẹp, DJ, chơi swing thoải mái, hồ bơi tự do, lưới trời, muốn làm gì làm, đi thác mà không thử ở đây thì tiếc lắm lắm lắm nha.

Chia sẻ:Cứ nói tên thác Tegenungan Waterfall là ai cũng biết hết nha, ở Bali ghi sao đọc vậy ai cũng hiểu, làm mình cứ tưởng mình dân Bali luôn chứ. Từ Ubud đi tới thác cũng hơi xa tí xíu chắc tầm 10 - 15km. mất khoảng 1 tiếng hơn đó nha.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Bali

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất thích nhất
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận
Đan
Đan
4 năm trước

Tốn thời gian, tốn tiền vào cửa. Không nên đi.

Đan did not rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!