Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Khoảng 2 năm gần đây Coco Beach Camp nhận khá nhiều đánh giá không tốt về vệ sinh và chất lượng dịch vụ nên trước quyết định đến đây mình cũng khá phân vân, phần nửa muốn đi cho biết, phần không muốn đi vì sợ những nhận xét kia đúng.

Nhưng đến khi mình đặt chân tới được đây rồi thì mình có thể chắc chắn với bạn 1 điều đó là nơi đây là 1 thiên đường sống ảo. Diện tích của Coco Beach không rộng lắm nhưng được bài trí thiết kế cực kỳ bắt mắt, giống như một phim trường thu nhỏ bên bãi biển vậy.

Về vấn đề vệ sinh và chất lượng phục vụ thì mình thấy khá tốt, không như những review trên mạng, chắc là do mình đi vào ngày thường nên vệ sinh mới tốt vậy. Vào các dịp lễ Coco Beach Camp thường đón lượng khách rất đông nên đội ngũ vệ sinh bị quá tải mới dẫn đến việc vệ sinh kém.

Nếu bạn đi tham quan trong ngày và không ngủ lại qua đêm thì giá vé vào cổng là 50.000đ, còn nếu ở qua đêm thì được miễn phí vé cổng.

3 lựa chọn qua đêm tại Coco Beach Camp

Tại Coco Beach có 3 cách cho bạn lựa chọn nghỉ qua đêm đó là ngủ lều, beach huts (nhà gỗ ven biển) hoặc nhà xe di động:

  • Lều: có loại 2 người và loại tập thể thường dành cho gia đình hoặc nhóm đông người, mỗi lều đều có ổ cắm điện phía trước cùng với quạt và nệm, giá 150.000đ/người.
  • Beach Huts: bằng gỗ với cách thiết kế siêu đẹp và dễ thương, các căn bungalow nằm liền kề nhau, mỗi căn có 1 màu sắc riêng, giá 700.000đ/2 người.
  • Nhà xe di động: đây là những chiếc xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, giường, tủ, ghế sofa, loa nghe nhạc với giá 700.000đ/2 người.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Lagi

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!