Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đến Lagi mà bạn không ghé tới khám phá Mũi Kê Gà – nơi có ngọn Hải đăng Kê Gà sẽ là một thiếu xót rất lớn. Đây là một trong những ngọn hải đăng lâu đời và nổi tiếng nhất của Việt Nam. Kê gà nằm giữa biển khơi và cách đất liền không xa.

Bạn chỉ cần đến được Mũi Kê Gà (cách trung tâm Lagi 33 km) là sẽ có một số dân địa phương chuyên làm nghề lái ca-nô chuyên chở khách ra Hải đăng Kê Gà nằm trên một hòn đảo nhỏ cách đất liền chỉ khoảng gần 1 km. (Nhớ chụp hình check in từ xa trước nhé, cảnh khá là lung linh đấy).

Giá cho một chuyến ca-nô chuyên chở khứ hồi theo chào giá ban đầu của người dân tại đây sẽ tầm 40.000đ/người. Nhưng bạn nhớ phải trả giá nhé, lúc mình đi trả giá 30.000đ/người là họ đã đồng ý rồi (lúc đó là dịp lễ 30-4 nên ngày thường mình không biết chính xác là bao nhiêu).

Khi đã đặt chân lên đảo thì bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh quan hoang sơ và tuyệt đẹp tại đây đấy. Những tảng đá lớn màu vàng hòa cùng nước biển cực kỳ trong xanh kết hợp với hình ảnh ngọn hải đăng hùng vĩ sẽ giúp bạn có một bước ảnh để đời đó nhé.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Lagi

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!