Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trước lúc đi mình cứ nghĩ vườn thú chỉ thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ, nhưng thực sự đi Vinpear Safari Phú Quốc rồi mới thấy đáng đi lắm nha. Ở đây động vật đều được nuôi dưỡng theo sát với tự nhiên nhất có thể.

Mình khuyến khích mọi người nên đi Vinpearl Safari vào buổi sáng, ngay khi Safari mở cửa để có thể xem hết được thú 1 vòng khi các bạn thú còn thức nhé. Đến tầm trưa khoảng 13 – 14h là các bạn thú đã đi ngủ hết rồi, nên không còn gì để xem đâu.

Các bạn nên mua thêm vé xe điện 100.000đ/người để đi tham quan nữa nhé vì đi bộ sẽ rất mỏi chân. Lên xe điện đỡ cực mà các bạn tài xế sẽ kiêm luôn HDV, thuyết minh cho mình nghe về các loài động vật luôn.

Yên tâm là xe cũng sẽ dừng ở 3 điểm để mình có thể tự do lên xuống tham quan nên không sợ bỏ lỡ các khu vực khi đi xe điện đâu nhé.

Hàng ngày ở Safari cũng sẽ có show thú lúc 10h và 14h. Tuy nhiên trong mỗi tuần sẽ có 1 ngày nghỉ nhất định, nên các bạn nhớ xem lịch biểu diễn ở nhà trước, tránh đi vào những ngày nghỉ show để có thể trải nghiệm tất cả các hoạt động nhé.

Một điểm phải gọi là thú vị nhất trong hành trình khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc có lẽ là thời gian đi tham quan khu động vật bán hoang dã – mình gọi vui là khu thả thú nhốt người.

Khi dừng chân ở khu vực này, toàn bộ khách du lịch sẽ được đưa lên một xe bus tham quan, ở đây xe bus sẽ đưa các bạn đi vào trong khu bán hoang dã (thú được thả tự do) để có thể tiếp xúc gần và xem được cuộc sống tự nhiên của các bạn động vật như : sư tử, hổ, hà mã, ngựa vằn…

Chia sẻ:Nhớ trải nghiệm cả việc mua thức ăn cho các bạn voi và hươu cao cổ ăn nữa nhé.

Giá vé tham quan Vinpear Safari Phú Quốc

Vé vào cửa mua theo giá niêm yết là 650.000đ/người lớn. Tuy nhiên có thể mua được vé rẻ hơn từ 20 – 25% trên Klook.

Giá mua qua kênh này sẽ từ 480.000đ – 550.000đ/người lớn.

Thời gian tham quan: từ 3 – 4 tiếng. Các bạn nên đi buổi sáng từ 10h – 14h.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!