Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Tiger Kingdom chính thức mở đầu tiên tại Chiang Mai từ ngày 24 tháng 3 năm 2008 và chi nhánh Phuket được mở cửa từ ngày 13 tháng 7 năm 2013.

Tiger Kingdom biết tới là khu vực bảo tồn nuôi dưỡng các giống hổ trong đó phải kế tới hổ trắng quý hiếm. Ở đây nuôi dưỡng và chăm sóc các bạn hổ từ nhỏ mới sinh tới các bạn hổ trưởng thành.

Trọng tâm của Tiger Kingdom vào bảo tồn độc đáo thông qua giáo dục kinh nghiệm và nghiên cứu chăn nuôi hổ.

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia trên thế giới tạo ra một môi trường thoải mái, chu đáo và an toàn cho tất cả những con Hổ.

Chụp ảnh với hổ trắng tại Tiger Kingdom

Dịch vụ tiếp xúc trực tiếp với hổ là một dịch vụ giúp chúng ta có cơ hội tận tay sờ vào loại Động vật dũng mãnh này. Tất nhiên giá vé tham quan Vương Quốc Hổ Tiger Kingdom cũng không hề rẻ chút nào.

Đối với hổ cỡ bự hay hổ trắng thì giá vé khoảng 799 bath/ 1 người ~ 590.000đ. Với giống hổ to thì không áp dụng cho trẻ dưới 16 tuổi.

Với trẻ em từ 110cm trở lên thì có thể mua vé sờ vào hổ con. Giá vé khoảng 1200 bath / 1 người ~ 790.000đ (Không kèm bố mẹ, nên nếu cả bố mẹ cùng vào thì phải mua thêm vé giá tương đương)

Ngoài ra họ có dịch vụ chụp ảnh giành riêng vì nếu bạn đi vào 1 người thì sẽ không có ai chụp cho bạn hết. Giá dịch vụ là 300 bath ~ 220.000đ.

Loài hổ vẫn là loài động vật ăn thịt nha các bạn. Nên để vào sờ được hổ chúng ta vẫn cần người đi kèm và hỗ trợ chúng ta. Như mình để có được tấm ảnh này thì có tới 3 người phụ cho mình lận.

1 người đi kèm theo mình chỉ cho mình những điểm được phép sờ và những điểm không được phép sờ. 1 người đứng trước đầu con hổ dụ cho hổ lâu lâu dí cho miếng thịt hướng mắt về phía 1 người thợ chụp ảnh.

Thật sự mình sờ mà tim cũng đập thình thịch toát mồ hôi hột luôn. Mình nhớ có 1 pha con hổ đập cái đuôi, thực sự rất là mạnh, mình cảm giác nếu cái đuôi đó mà đập vào người mình là bao ngã luôn.

Chú hổ mình sờ là giống hổ trắng có 2 con, 1 con 2 tuổi và 1 con 3 tuổi, cân nặng trung bình là khoảng 160kg.

Tham khảo thêm: Review du lịch Chiang Mai tự túc 4 ngày 3 đêm

Nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang đã

Nhiều người cho rằng các dịch vụ từ động vật là không tốt, lợi dung động vật để kiếm tiền. Nhưng thực sự khi các bạn đi nhiều đọc nhiều các bạn mới hiểu hết được.

Con người ngày càng phát triển dân số càng tăng thì đồng nghĩ mới môi trường sống của động vật ngày càng bị thu hẹp lại.

Trên thế giới rừng hoang dã ko đủ để đáp ứng chỗ ở cho các loài động vật hoang giã. Có rất nhiều kẻ ác luôn sẵn sàng rình rập để săn bắn hổ trái phép giết lấy da , lông….

Chính vì vậy là tổ chức bảo vệ động hoang dã đang cố gắng xây dựng, cải thiện lại môi trường sống phù hợp cho từng loài động vật khác nhau. Và cố gắng bảo vệ duy trì giống của các loài động vật.

Số tiền thu được Tiger Kingdom sử dụng chăm sóc cho mọi động vật được từ lúc sinh ra đến suốt đời. Áp dụng phương pháp thực hành, Vương quốc Tiger cố gắng truyền cảm hứng cho mọi người quan tâm đến phúc lợi của những con hổ bị giam cầm cũng như hoàn cảnh của con hổ hoang dã trên toàn thế giới.

Khi tham quan trải nghiệm này sẽ giúp các bạn nhỏ và kể cả người lớn chúng ta cũng ý thức trách nhiệm rằng mọi người đều có vai trò giúp bảo tồn các loài động vật tự nhiên

Ngoài ra ở đây có nhà hàng phục vụ các món Thái Lan và các món Châu Âu như Pizza ngon và giá cả cũng hợp lý.

Một vài điểm cần lưu ý khi tham quan Tiger Kingdom

  • Khử trùng tay trước và sau khi sờ vào hổ.
  • Chỉ được sờ vào : Bụng, lưng, đuôi hổ.
  • Không được đứng trước hoặc ôm vào đầu hổ, không sờ vào phần chân móng của hổ.
  • Tuyệt đối không đi vào chuồng hổ khi không có sự hướng dẫn của nhân viên.
Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!