Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thác Chiềng Khoa hay còn có tên gọi khác là Thác Bảy Tầng – được mệnh danh là “Tuyệt Tình Cốc Mộc Châu”, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 35km.

Thác Chiềng Khoa ở đâu? Hướng dẫn đường đi Thác Chiềng Khoa

Theo kế hoạch mình dậy lúc 07h30 ăn sáng và thuê xe sau đó seach google maps tới Thác Chiềng Khoa. Khoảng 35km đến thác, mình đến đó hơn 9h sáng. Vừa đi vừa dò đường, google map xong cuối cùng cũng đến xã. Nhưng đi vào thác thì phải thêm 4 – 5km nữa.

Trên đường đi có mấy cây hoa gạo đang nở bắt đầu rộ rất đẹp, đường hơi xóc nhưng khá là dễ đi nhé, đi qua địa phận thị trấn nông trường, bạn để ý đến ngã ba có biển rẽ vào Chiềng Khoa – Tô Múa.

Đến căn nhà hoang bên tay trái thêm 100m nữa, thì sẽ có biển Thác Nàng Tiên. Đi dọc xuống theo bậc hành lang sẽ tới thác.

Tới đây bạn phải gửi xe bên trên vé gửi xe là 10.000đ/xe và vé tham quan thác là 10.000đ/người. Mùa này không phải mùa nước, nhưng thác vẫn không hề cạn khô, nước có màu xanh ngọc bích rất nổi và đẹp nhé.

Ở đây, người dân còn đóng cả bè cho khách du lịch có thể chèo ra gần thác chụp ảnh nha (thu theo đầu người 20.000đ/người bao gồm cả lán gửi đồ). Tại đây bạn có thể mang đồ đến ăn uống, dã ngoại nhưng nhớ vứt rác đúng nơi qui định nhé.

Nếu đã đi du lịch Mộc Châu thì bạn hãy bớt chút thời gian tới đây để có những tấm ảnh sống ảo với “Tuyệt Tình Cốc” của Mộc Châu nhé.

Đức Duy

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Comments
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!