Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Shmily Homestay chỉ cách trung tâm thành phố Huế khoảng 3 km và cách sân bay Phú Bài chừng 18 km. Phòng của mình có giá 150.000đ (không bao gồm bữa ăn sáng, nếu có ăn sáng thì giá phòng là 170.000đ), phòng có thể ở được từ 1-2 người.

Phòng rất sạch sẽ, thơm mùi tinh dầu xả, điều hoà, nước uống, gương, móc treo đầy đủ. Cạnh phòng là nhà vệ sinh, cũng được chuẩn bị đầy đủ kem đánh răng, dầu gội, bột giặt, sữa tắm.

Anh chị chủ Shmily Homestay cực hiền lành và tốt bụng. Đồ đạc của mình anh chị chủ động mang lên cất trên phòng giúp mình (do mình đến sớm, chưa có phòng nên gửi anh chị để đi chơi trước).

Hôm sau mình trả phòng từ sớm, đi lang thang, chị chủ homestay còn gọi cho mình sợ mình mệt, bảo về nghỉ, chị không tính thêm tiền phòng đâu. Lúc thanh toán mới biết chị còn giảm giá thêm cho mình mà không hề nói, lúc sau mình xem bill mới biết.

Không những thế, anh chị còn đưa cho mọi người thuê phòng những thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn nào du lịch Huế tự túc như bản đồ và list các món ăn ngon ở Huế.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!