Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thời điểm thích hợp nhất để lên núi Voi Xiangshan là vào buổi chiều chạng vạng do từ đây có view đẹp nhìn ra toàn cảnh thành phố Đài Bắc lúc hoàng hôn. Còn đi buổi sáng cũng được, sẽ thấy view Đài Bắc ban sáng, lúc đó cũng đỡ đông hơn. Tuy nhiên, nếu chọn đi buổi chiều tối, hãy chuẩn bị tinh thần lặn ngụp giữa hàng đống du khách cũng lên chụp ảnh giống bạn.

Lưu ý:Bạn nên nhớ phải đem theo nước uống, mặc đồ dài và thoa kem chống muỗi trước nếu bạn không muốn chết khát và chết ngứa do muỗi cắn. Các bậc thang leo bằng đá và rất trơn nếu trời mưa nên cần cẩn thận.

View đẹp nhất ở núi Voi Xiangshan chính là ở khu Liu Shi – 6 ngọn đá, đi bộ từ dưới chân núi lên đây mất tầm 15 phút, và để tận dụng 6 viên đá đó chụp ảnh, bạn phải vận động một chút để leo lên. Nếu không thích bạn có thể lên view cao hơn, đi thêm 20 phút nữa, nhưng view cao hơn sẽ bị hạn chế tầm nhìn do cây và vọng ngắm cảnh.

Ban tối có rất nhiều người leo lên ngắm cảnh nên không cần phải sợ ở giữa núi một mình, mà cũng có đèn đường soi sáng nữa. Cảnh view từ đây thì đẹp ngất ngây khỏi nói, cứ như nghìn ánh đèn đang chiếu từ xa vậy, nói chung rất ảo diệu.

Hướng dẫn cách đi đến núi Voi Xiangshan: Từ trạm 101, bạn đi tới một trạm nữa là trạm cuối, sau đó rẽ trái đi thẳng chừng 400m là tới lối lên núi Xiang Shan

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Đài Bắc, Đài Loan

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!