Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Nhà hàng Din Tai Fung tại tháp Taipei 101 là chuỗi nhà hàng có mặt hầu hết trên thế giới nhưng tại đây chính là cha đẻ của món Dimsum. Đây là 1 trong 10 nhà hàng thế giới do tạo chí New York Times bình chọn, khởi nguồn của nhà hàng trứ danh này là Yang Bingyi chủ tiệm bán dầu ăn. Đã vào đây thì bạn chắc chắn phải thử qua Xiao Long Bao nhé, còn cả sườn xào chua ngọt, cơm sườn, mì trộn và món tráng miệng chè Yến hạt sen nữa.

Nhà hàng mở cửa vào lúc 11h, luôn đông khách nên phải thường phải xếp hàng, mình đến vừa lúc 10h30 đứng xếp hàng một lúc là được vào thưởng thức luôn, nhân viên toàn trai xinh gái đẹp, thân thiện, nhiệt tình và biết cả tiếng Nhật. Trong lúc xếp hàng, bạn sẽ được đưa menu để lựa chọn món ăn bằng cách khoanh tròn vào thực đơn.

Món ăn sẽ được đưa ra nhanh chóng khi bạn đã có được một chỗ ngồi trong nhà hàng Din Tai Fung. Tuy khá ồn vì rất nhiều người nhưng bạn có thể nhìn thấy đầu bếp chế biến và món tiểu long bao sẽ do chính đầu bếp mang ra, bàn ăn được set up rất đẹp và trà ở đây rất ngon, lại còn có cả cách ăn và được hướng dẫn chu đáo nữa. Có rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đừng bỏ qua Xiaolongbao (tiểu long bao) và Shao Mai (xíu mại) nhé.

Các địa điểm ăn uống khác tại Đài Bắc

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!