Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Nếu cuối tuần ai muốn đi trốn không khí mệt mỏi, ồn ào và bụi bặm ở Hà Nội thì có thể nghĩ ngay đến Legacy Yên Tử. Đây là địa điểm không mới, nhưng có vẻ chưa được nhiều người biết đến lắm.

Resort nằm ở chân Yên Tử, tại thành phố Uông Bí. Từ Hà Nội, bạn có thể đi cao tốc Hải Phòng (Quảng Ninh) mất 2 tiếng di chuyển, hoặc đi tuyến đường Bắc Ninh – Hải Dương – Quảng Ninh mất 3 tiếng.

Hiện giờ các hãng xe khách chủ yếu đi tuyến 2 (Bắc Ninh – Quảng Ninh). Mình hay đi bằng xe Phúc Xuyên – xe 16 chỗ, đi nhanh, xuất phát từ Mỹ Đình. Có thể đặt vé qua số điện thoại: 0203.355.9559

Giá resort ở ngoài thường giao động từ 2.300.000đ – 2.500.000đ/đêm. Nhưng mình đặt qua link booking bên dưới thì chỉ khoảng 2.000.000đ thôi (chưa bao gồm ăn sáng). Bạn nên đặt trước ít nhất 1 tháng để có giá tốt nhất nhé.

Giờ check in và check out là 14h và 12h hôm sau. Nếu khách đông bạn sẽ phải đợi 1 xíu, còn bạn không muốn đợi thì có thể gọi điện cho bên đó trước để họ chuẩn bị phòng cho mình luôn. Lúc đợi check in có lễ tân mang nước chanh uống nên cũng khá dễ chịu.

Phòng rộng và nhiều đồ xịn, giường êm. Chỉ có điều mình thấy không thích lắm đó là không gian trong phòng và hành lang bị tối quá, ánh nắng không chiếu tới nên thỉnh thoảng vài đoạn có mùi ẩm mốc. Còn một điều mình không thích nữa đó là bể bơi hơi thấp, có 1m3 thôi. Nó giống bể ngâm hơn.

Ăn uống thì mình không ăn trong resort đâu vì đắt lắm lại không phong phú. Bọn mình hay ăn ngoài. Có thể ra Xu quán đối diện xí nghiệp giày da, mua combo hải sản 350.000đ ăn bao no luôn.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!