Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Làng nổi Tân Lập ở đâu?

Làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách TP.HCM khoản 100km nên bạn có thể đi về trong ngày, đường đi rất dễ nhé, bạn đi quốc lộ 1A về hướng Long An đến quốc lộ 62 quẹo phải chảy thẳng là được.

Giá vé là khoảng 60.000đ đi xuồng vào bên trong (khi đến nơi bạn sẽ thấy 1 nhà hàng mua vé đi xuồng vào trong mới đến được con đường xi măng nhé)

Con đường ảo diệu dành cho dân sống ảo

Làng nổi Tân Lập với điểm nhấn là con đường độc đạo bằng xi măng dài khoản 5km đi xuyên qua hơn 130 ha rừng tràm mang đến 1 không khí trong lành tuyệt vời hòa cùng tiếng chim ngay lập tức tống hết những gì vướng bận căng thẳng của dân thành thị ra ngay khỏi người bạn

Những khúc quanh co len sâu vào phía trong mút tầm mắt trên nền xi măng phủ rêu xanh làm cho ta muốn đi mãi xem đoạn cúi nó là ở đâu (cái này đường dài quá mình ko đi hết được) bạn cũng không sợ lạc vì chỉ có 1 đường đi thẳng là ra à.

Nếu đi ngày nắng trời trong thì tuyệt vời nhé ánh nắng len lỏi từ những tán cây rọi xuống rất ảo diệu. Trung tâm của khu rừng tràm là đài quan sát ở đó bạn có thể thấy hết được bao quát cả khu rừng bát ngát.

Một số lưu ý trước khi đến làng nổi Tân Lập:

  • Ở đây chỉ có 1 chòi bán nước uống và không có bán đồ ăn nên bạn nhớ mang theo bánh trái hoặc ăn ở nhà hàng ngay cửa vào nhé.
  • Đi vào tháng 11 có sen đi xuồng sẽ đẹp hơn.
  • Tránh đi vào mùa nước nổi vì con đường xi măng sẽ bị ngập nước.

Man MH

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!