Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Fansipan là ngọn núi cao nhất ở bán đảo Đông Dương, với chiều cao là 3,143 m. Lúc trước muốn chinh phục được nóc nhà Đông Dương bạn phải đi tour leo núi 3 ngày 2 đêm mới lên được đỉnh Fansipan nhưng từ đầu năm 2016, nhờ có tuyến cáp treo Fansipan mà hàng chục nghìn du khách đã chinh phục được đỉnh núi này mỗi năm.

Giá vé cáp treo Fansipan là 700.000đ/vé khứ hồi. Bạn sẽ không hối tiếc khi bỏ ra số tiền đó đâu vì cáp treo rất chắc chắn và chiêm ngưỡng cảnh vật từ trên độ cao hơn 3.000m thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu bạn chưa trải nghiệm thử tàu hỏa leo núi Mường Hoa đến ga cáp treo Sapa thì có thể đến Sun Plaza mua vé cáp treo + vé tàu hỏa luôn với giá 750.000đ (do đợt mình đi vé tàu hỏa giảm giá 75% nên chỉ còn 50.000đ), ga tàu hỏa nằm ngay tại tầng trệt Sun Plaza.

Lưu ý:Cho dù lúc đi Sapa nắng đến đâu thì lên đây nhiệt độ cũng sẽ rất thấp nên bạn nhớ đem theo áo ấm và găng tay. Nếu sức yếu thì nên đi vào buổi trưa sẽ đỡ lạnh hơn.

Cáp treo sẽ dừng ở ga Đỗ Quyên và bạn phải leo thêm 600 bậc thang nữa mới có thể lên đến đỉnh. Trên đỉnh Fansipan là cả một quần thể các cảnh Thiền Tự mới được tập đoàn Sun Home đầu tư và xây dựng cách đây vài năm.

Khi cáp treo Fansipan đang trong quá trình xây dựng có nhiều ý kiến cho rằng đây là sự phá hoại vẻ đẹp tự nhiên của đỉnh Fansipan nhưng theo quan điểm cá nhân của mình thì ngược lại, nhờ tuyến cáp treo này mà nhiều du khách mới thấy được Việt Nam có một thắng cảnh đẹp không thua kém gì các thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Sapa

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!