Cảm nhận khi trải nghiệm 1 chuyến bay của Bamboo Airways

Bạn Nguyễn Hạnh Trang vừa có chuyến đi vào Đà Nẵng và có cơ hội thử bay hãng mới là hãng hàng không Bamboo Airways. Sau đây, Nào Cùng Đi xin chia sẻ cảm nhận của bạn Trang khi trải nghiệm 1 chuyến bay của Bamboo Airways.

Thật sự mọi thứ đều điểm 10 các bạn ạ .Chắc từ nay đi đâu Bamboo Airways sẽ là lựa chọn đầu tiên của mình. Mình mua vé trên website của hãng này và thấy mọi thứ đều nhanh, dễ dàng kể cả việc mua thêm hành lý hay việc đặt trước chỗ ngồi (phí từ 33.000đ/chỗ) dành cho ai muốn chọn luôn chỗ đẹp từ khi book vé.

Có 3 hạng vé là Eco, Plus và Thương gia. Eco thì có sẵn 7kg hành lý xách tay, Plus thì 27kg bao gồm cả hành lý xách tay và ký gửi (thường chỉ đắt hơn 1 chút thôi ạ). Ghế hạng Eco có cổng sạc USB ngay sau lưng ghế là điều mình thấy thích thú nhất.

Lúc mình đi thấy không có tình trạng bị delay 1 phút nào luôn nhé các bạn. Khi bay tiếp viên sẽ phát mỗi người 1 chai nước và 1 ổ bánh mì (mình bay chuyến sáng) cũng khá ngon, vừa miệng. Tiếp viên thì có hai chị người Nga cùng 1 bạn người Việt, rất xinh và thân thiện, hỏi gì cũng rất tư vấn rất nhiệt tình luôn.

Điểm cộng dành cho Bamboo Airways là bay rất mượt, không bị xóc hay gì, lần trước mình bay Vietnam Airline thì thấy xóc long sòng sọc luôn. Về dịch vụ thì mình đánh giá ngang với Vietnam Airline, còn giá cả thì săn trước sẽ rẻ như Vietjet, Jetstar. Nhưng với số tiền thêm 1 chút mà dịch vụ như vậy mình thấy rất ok rồi.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận