4 cách đi từ sân bay Chiang Mai về trung tâm thành phố tiết kiệm

1. Taxi sân bay

Nếu bạn muốn đi bằng taxi của sân bay thì bạn hãy ra quầy bán vé để mua vé nhé. Quầy vé này nằm đối diện ngay cửa Exit chỗ lấy hành lý nên không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Nhân viên bán vé sẽ hỏi bạn là cần đi về đâu, có bao nhiêu người và hành lý xách tay có nhiều không. Tiền taxi bạn cần thanh toán trực tiếp cho bác tài xế chở mình chứ không phải thanh toán ngay tại quầy mua vé.

Quầy bán vé Taxi tại sân bay Chiang Mai

Sau khi đưa vé, nhân viên sẽ chỉ cho bạn hướng đi ra cửa Door 1 của sân bay để nhận xe. Khoảng cách từ quầy vé từ Door 7 đi ra đến Door 1 cũng khá xa, chỉ việc đi thẳng 1 mạch.

Lúc tới nơi thì đưa vé cho nhân viên đứng túc trực ở đấy, họ sẽ chuyển vé cho 1 tài xế và bạn cứ việc đi theo bác tài xế được chỉ định, lên xe và trả tiền tại điểm dừng là được.

Nếu bạn thấy việc đặt taxi sân bay quá phức tạp và tốn thời gian thì hãy tham khảo cách thuê xe riêng ở cách thứ 4 nhé.

2. Taxi theo hãng

Kiến trúc của sân bay Chiang Mai khá đặc biệt vì từ cửa ra của sân bay, bạn phải qua 1 khoảng sân lớn nữa thì mới tới được cổng chính ra vào sân bay.

Tất cả các hãng taxi khác không phải của sân bay đều phải đỗ ở bên ngoài cổng này. Cứ ra đến cổng là bạn sẽ dễ dàng bắt gặp 1 loạt xe taxi màu xanh-vàng đang đỗ đợi khách.

3. Xe 16 chỗ

Tại cửa ra của sân bay Chiang Mai thường hay có dịch vụ của những công ty tư nhân giúp khách du lịch tiết kiệm được khá nhiều tiền bằng cách đi ghép, ngồi chung xe van 16 chỗ để về trung tâm thành phố.

4. Xe riêng đưa rước tại sân bay

Loại xe này sẽ rước bạn ngay tại sân bay Chiang Mai và chở bạn về đến tận khách sạn hoặc ngược lại. Tài xế sẽ chờ bạn sẵn ngay tại sân bay nên bạn không mất thời gian để tìm chỗ đặt xe như 3 cách trên.

thuê xe riêng đưa đón từ sân bay chiang mai về trung tâm thành phố

Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi, thoải mái và dành cho cá nhân hoặc những nhóm ít hơn 9 người cùng nhiều hành lý lỉnh kỉnh. Nếu chia ra thì mỗi người chỉ tốn khoảng 70.000đ, giá rẻ đến sững sờ luôn phải không nào.

Để thuê xe riêng với mức giá ưu đãi 336.000đ đối với nhóm 3 người và 471.000đ với nhóm 10 người thì bạn hãy tham khảo link bên dưới nhé.

Khuyến mãi HOT

Từ nay đến hết 01.03.2020, đối với các đơn hàng Klook khi thanh toán sẽ nhận được khuyến mãi cực HOT:

  • Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng tối thiểu 1.000.000đ khi nhập mã TRAINGHIEM
  • Giảm ngay 8% tối đa 400.000đ cho đơn hàng tối thiểu 1.700.000đ khi nhập mã DIKIEUMOI
Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận