Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Mình chắc chắn nhiều bạn không biết tới Bitoujiao nên cũng ngại không muốn bỏ thời gian đến đây tìm hiểu, nhưng sự thật nơi này rất đẹp, thoáng mát và đáng đi. Để đi hết từ dưới chân núi ở Bitoujiao tới đỉnh, bạn phải trekking khoảng 1 tiếng, đường đi rất đẹp với cảnh quan nhìn ra phía ngoài biển.

Từ trường mẫu giáo Bitoujiao, bạn men theo đường mòn lên đỉnh núi, đường thẳng nên không cần sợ lạc đâu nhé. Đến trạm dừng nghỉ đầu tiên sẽ thấy một con đường mòn nhỏ ẩn sau chòi nghỉ, con đường này dẫn xuống biển nhưng đã bị thanh gỗ chắn ngang, thật ra cũng không nguy hiểm gì đâu, bạn nào thích có thể xuống xem thử. Đi tiếp lên trên sẽ là những đoạn đường đi rất đẹp, một bên là biển, một bên là cỏ xanh, cảm giác thật sự rất nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Hướng dẫn 2 cách để đi tới Bitoujiao

1. Đi xe bus

Bạn đón xe bus từ Cửu Phần, xe buýt Golden Fulong cứ 1 tiếng có 1 chuyến, trạm ở ngay trạm xe buýt bạn đến Cửu Phần, số xe 586, đi từ Cửu Phần tới Bitoujiao mất khoảng 30 phút, từ trạm xe bus bạn đi thẳng lên trên sẽ thấy trường mẫu giáo Bitou, lối mòn lên núi nằm kế bên trường. Giá vé xe bus là 15 tệ, có thể trả bằng thẻ được.

2. Đi taxi

Bạn đi taxi từ Cửu Phần với giá 600 tệ cho 12km, giá này bạn sẽ không trả giá được do như mình hiểu ở Cửu Phần có quy định giá taxi hẳn hòi, và đây là giá đã fix.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Đài Bắc, Đài Loan

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!