Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đến Bàu Trắng bạn phải vào 1 trong các khu du lịch Triều Trang, Như Trung, Triều Trang II để thuê xe Jeep lên đồi cát. Mình thấy khu du lịch Triều Trang là đông người vào nhất nhưng mình recommend bạn đi lên khoảng 50m nữa là KDL Triều Trang II để thuê xe jeep.

Ở đây thuê xe Jeep đi 2 điểm: đỉnh đồi cát Bàu Trắng và hồ nước là 200.000đ/người, trong khi những khu du lịch khác là 300.000đ/người.

Hơn nữa chỗ này vắng nên lên đồi cát chụp ảnh không bị vướng người (hình như ở đây mỗi một khu du lịch sẽ chuyên đỗ ở 1 đồi cát khác nhau nên khu du lịch nào càng đông thì càng khó chụp hình á)

Đồi cát Bàu Trắng Bình Thuận là 1 nơi mà mình phải thốt lên wow nhiều nhất tại Phan Thiết vì nó cực kì đẹp luôn ý. Không hổ danh là tiểu Sahara của Việt Nam.

À hồ nước (điểm 2) ở đây thì xanh như Thuỵ Sĩ luôn. Ai đi rồi thì sẽ thấy mình không nói quá đâu. Thật sự là như ở trời Tây với ngàn góc sống ảo cực chất luôn.

Ngoài Bàu Trắng, tại Phan Thiết còn rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác. Bạn có thể sẽ muốn tham khảo chi tiết tại đây: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Mũi Né Phan Thiết 2020

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá địa điểm này!