4 cách đi từ sân bay Kalibo đến Boracay NHANH và RẺ nhất

Boracay là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía tây của Philippines, được coi là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Với bãi biển đẹp và nước biển trong xanh, Boracay là nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư giãn và tận hưởng cuộc sống biển.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Boracay tự túc nhưng không biết đi từ sân bay Kalibo đến Boracay bằng phương tiện nào thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

4 cách đi từ sân bay Kalibo đến Boracay

1.Xe buýt

Các dịch vụ xe buýt từ sân bay Kalibo đến cảng Caticlan có thể được tìm thấy tại bến xe Kalibo Jetty Port Bus Terminal. Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi một thời gian để đợi xe buýt khởi hành nếu không có lịch trình cụ thể.

Thời gian hoạt động từ khoảng 5h30 đến 18h30 hàng ngày, với tần suất khoảng 30 phút một chuyến. Giá vé cho xe buýt là khoảng 200-250 PHP (4-5 USD) mỗi người.

Sau khi đến cảng Caticlan, bạn cần chuyển sang phà để đến Boracay. Phà chạy suốt cả ngày và giá vé là khoảng 20-30 PHP (0,4-0,6 USD) mỗi người. Thời gian di chuyển từ cảng Caticlan đến Boracay là khoảng 15-20 phút.

2. Xe trung chuyển

Có nhiều công ty vận tải có thể cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Kalibo đến cảng Caticlan. Bạn có thể đặt trước hoặc mua vé tại quầy thông tin tại sân bay.

Thời gian di chuyển và giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, nhưng thông thường giá vé là khoảng 600-800 PHP (12-16 USD) mỗi người.

Ưu điểm của việc đi xe trung chuyển từ sân bay Kalibo đến Boracay là bạn chỉ phải mua vé xe trung chuyển, trong vé đã bao gồm luôn tiền phà từ cảng Caticlan sang đảo Boracay cùng các khoản phí bảo vệ mội trường. Khi đến đảo Boracay sẽ có xe trung chuyển đưa bạn về tận khách sạn mà không tốn thêm bất kì khoản phụ phí nào.

Bạn hãy tham khảo đường link bên dưới để dịch vụ xe trung chuyển vô cùng tiện lợi này nhé.

3. Taxi

Nếu bạn muốn đi xe riêng thì có thể chọn đi bằng taxi từ sân bay Kalibo đến Boracay. Các dịch vụ taxi có thể được tìm thấy tại sân bay Kalibo và giá vé sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Thông thường, giá vé cho một chuyến đi từ sân bay Kalibo đến cảng Caticlan là khoảng 1.500-2.500 PHP (30-50 USD). Sau đó, bạn có thể chuyển sang phà để đến Boracay với giá vé khoảng 20-30 PHP (0,4-0,6 USD) mỗi người.

Sau khi sang đảo Boracay bạn lại phải bắt taxi thêm một lần nữa để đi về khách sạn.

4. Thuê xe ô tô riêng đưa đón từ sân bay Kalibo đến Boracay

Nếu bạn đi du lịch Boracay tự túc theo nhóm từ 3-10 người thì nên chọn dịch vụ này vì vừa được đi xe riêng, vừa được tài xế lái xe đến đón tận sân bay và quan trọng nhất là rẻ hơn rất nhiều so với đi taxi.

Đi bằng taxi bạn sẽ phải tốn thêm chi phí vé phà từ cảng Caticlan sang Boracay cùng phí bảo vệ môi trường. Còn đối với dịch vụ này đã bao trọn gói cho bạn từ khi đón tại sân bay về đến tận khách sạn ở Boracay mà không mất thêm khoản phí nào.

Nhóm của bạn càng đông người thì share tiền ra mỗi người chỉ tốn khoảng 500.000đ mà thôi. Hãy đặt ngay dịch vụ siêu tiện lợi và siêu rẻ này bằng link bên dưới nhé.

Đăng ký theo dõi
Thông báo cho tôi khi có
guest
0 Góp ý
Phản hồi liên quan
Xem tất cả bình luận